4 tiêu chí đánh giá một địa chỉ phun môi ở đâu đẹp là gì?
Home / Thẩm mỹ / Chăm sóc cơ thể / 4 tiêu chí đánh giá một địa chỉ phun môi ở đâu đẹp là gì?
Dịch vụ phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung
Một promotion về phun môi bắt gặp trên facebook

4 tiêu chí đánh giá một địa chỉ phun môi ở đâu đẹp là gì?

Phun xăm môi đang là trào lưu làm đẹp môi HOT hiện nay?

Các chuyên gia trong ngành đã dự đoán, không đầy 5-10 năm nữa, công nghệ phun môi thẩm mỹ sẽ thay thế ngành công nghệ tỉ đô “son môi”. Tuy nhiên, khó có thể dự đoán được điều gì, nhưng có thể chắc chắn rằng, phun môi thẩm mỹ đang ngày càng thu hút được chị em tìm tới vì những  ưu điểm vượt trội của nó như:

  • Phun một lần mà sở hữu được tới 2-3 năm không phai màu.
  • Lúc nào chị em cũng trong trạng thái môi hồng tự nhiên dù là mới ngủ dậy, đi dưới mưa hay mới tắm xong…
  • Không cần tô son mỗi khi đi làm, ra ngoài hay hẹn hò với người ấy.
  • Không sợ nhiễm chì từ các thỏi son nhiễm chì một cách vô tình.
  • ….

Phunulaso1.vn tiết lộ cho bạn 4 lý do để tìm một nơi phun môi đẹp:

Tuy là công nghệ làm đẹp kỹ thuật cao, nhưng phun môi thẩm mỹ cũng tiềm ẩn một vài rủi ro nhỏ như: phun môi không đều màu, phun môi màu không đẹp, phun môi không hợp với độ tuổi, tính cách…Thế nên, trước khi đi phun môi thẩm mỹ, chị em nên tìm hiểu kỹ để có được một nơi phun môi đẹp.

Dưới đây là 4 tiêu chí được phunulaso1.vn tiết lộ dành riêng cho chị em để hạn chế bớt rủi ro trong việc lựa chọn được cơ sở làm đẹp và đặt niềm tin vào là:

Nên chọn một thương hiệu lớn?

Vâng, việc chọn một thương hiệu lớn sẽ hạn chế bớt rủi ro cho bạn. Vì dù gì, không chỉ vì không làm hài lòng bạn, họ lại để thương hiệu bị ảnh hưởng. Do đó, các thương hiệu lớn họ luôn quản lý rất tốt về chất lượng dịch vụ. Họ sẵn sàng chịu thiệt về mình và làm bạn hài lòng nhất có thể.

Ngoài ra, một thương hiệu lớn cũng cần trải qua một quá trình phát triển lâu dài từ nhỏ tới lớn. Nên dịch vụ ắt hẳn phải là rất tốt.

Tiếp đón nồng nhiệt của nhân viên
Tiếp đón nồng nhiệt của nhân viên

Hãy chọn thương hiệu lớn, dù phí dịch vụ có mắc hơn đôi chút.

Nên chọn cơ sở phun môi hiện đại?

Vâng, bạn cũng nên chọn trung tâm làm đẹp có cơ sở vật chất hiện đại. Việc cơ sở vật chất hiện đại, chứng tỏ trung tâm ấy có định hướng phát triển lâu dài. Định hướng phát triển lâu dài thì việc làm tốt dịch vụ là kim chỉ nam hoạt động. Nên bạn có thể yên tâm về dịch vụ phun môi thẩm mỹ nơi đây.

Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại

Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại còn chứng tỏ một điều rằng, có thể cơ sở này đang ăn nên làm ra, nên việc tái đầu tư vào cơ sở vật chất là điều tất yếu.

Có một trung tâm đào tạo về phun xăm thẩm mỹ?

Có một trung tâm đào tạo về phun xăm thẩm mỹ có nghĩa rằng, trung tâm làm đẹp ấy khẳng định mình là “bậc thầy” trong kỹ thuật phun xăm. Việc am hiểu công nghệ, nắm rõ cơ chế và tay nghề tốt giúp họ tự tin hành nghề đào tạo cũng là tiêu chí bạn nên tin tưởng lựa chọn.

TMV Ngọc Dung đào tạo chuyên nghiệp
TMV Ngọc Dung đào tạo chuyên nghiệp

Ngoài ra, việc dạy về lĩnh vực này giúp họ có thể tìm kiếm được những nhân tài là kỹ thuật viên có “mắt thẩm mỹ” và đôi tay khéo léo về làm keymember cho bên mình.

Sự chuyên nghiệp trong hệ thống marketing?

Đây là tiêu chí khó nhìn thấy nhất, đa phần, chỉ những người làm quản lý hay dân marketing chuyên nghiệp mới đánh giá một cơ sở là tốt hay xấu dựa vào tiêu chí này mà thôi.

Bạn hãy tưởng tượng thế này, nếu là cơ sở nhỏ lẽ, nhân sự thiếu thốn, ngân sách marketing nhỏ giọt…thì bạn chỉ có thể truyền thông trên 1-2 kênh mà thôi. Tuy nhiên, với những hệ thống lớn, ngân sách lớn, thì việc dàn trải và chạy trên tất cả các kênh là cần thiết và khẳng định được độ lớn của thương hiệu.

Ngoài ra, việc chỉn chu tất cả các khâu, chứng tỏ người điều hành bên trung tâm ấy rất chú trọng vào việc làm hài lòng khách hàng. Chỉ cần 1 sự không hài lòng nhỏ thôi từ khách hàng là họ sẽ không đồng ý. Vì thế, họ chỉn chu và làm tốt ở tất cả các khâu, các quy trình chứ không chỉ ở một dịch vụ. Từ bài PR, tới website, tới facebook, tới các kênh truyền thông khác…

Dịch vụ phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung
Một promotion về phun môi bắt gặp trên facebook

Để check được điều này, khi kiểm tra một thương hiệu nào đó, chỉ cần bạn đọc bài PR trên báo thấy họ viết hay, vào website thấy website đẹp, vào Fanpage thấy Fanpage chỉn chu, gọi tới tổng đài thấy nhân viên chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp…thì đích thị đây là một trong những trung tâm làm đẹp mà bạn nên đặt niềm tin rồi đó. Không tin ư, bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi thử tới tổng đài 1800 6377 để gặp thử nhân viên tư vấn của TMV Ngọc Dung xem thế nào?

Nguồn: phunulaso1.vn

Bài liên quan

Phun xăm môi có hại hay không

Phun xăm môi có ảnh hưởng gì không? Có hại không?

Chào những chuyên gia! Em đang ý định đi phun xăm môi nhưng nghe nói là có nhiều không …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *