Home / Giới trẻ / Chỉ khi bạn bắt tay vào làm việc
Chỉ khi bạn bắt tay vào làm việc

Chỉ khi bạn bắt tay vào làm việc

Tôi và Robert tự thưởng cho mình kỳ nghỉ một tuần ở khu nghỉ dưỡng Canyon Ranch ở Tucson, bang Arizona. Canyon Ranch là một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Khi chúng tôi đến đó để hồi phục sức khỏe và tinh thần.

Trong một buổi làm việc với chuyên gia thể lực, anh đã hỏi tôi về thói quen ăn uống. Tôi nói rằng mình thường ăn hai bữa mỗi ngày: bữa sáng hoặc bửa trưa và bữa tối. Tôi giải thích rằng đôi khi tôi nhìn đồng hồ thì đã 6h tối và tôi nhận ra rằng mình đã chưa ăn gì cả ngày.

Ăn uống không phải là ưu tiên cao đối với tôi.

Anh nhìn tôi với vẻ không tán thành và nói, “Chị cần phải ăn ba bữa một ngày”. Tất nhiên, tôi đã nghe điều này nhiều rồi.

Chỉ khi bạn bắt tay vào làm việc

Tôi nói với anh, “Trước đây tôi đã không tin và nay tôi cũng không tin vào điều đó. Tôi nghĩ rằng nếu tôi ăn ba bữa mỗi ngày, tôi sẽ tăng cân rất nhanh.”

Chị cần phải ăn nhiều trong ngày khi chị phải vận động

mạnh như vào buổi sáng và đầu giờ chiều và ăn ít đi vào bữa tối khi chị ít phải vận động. Bởi vì tôi là một người rất năng động, anh tiếp tục giải thích rằng nếu tôi không ăn đủ thì khi đó thay vì cơ thể đốt chất béo thì nó sẽ đốt các cơ và như vậy tôi sẽ không bao giờ có được vóc dáng mong muốn.

Chỉ khi bạn bắt tay vào làm việc

Tôi vẫn luôn tin rằng ba bữa một ngày sẽ chỉ làm tôi tăng cân nhưng từ khi tôi tham dự kỳ nghỉ tại Canyon Ranch cho sức khỏe của mình thì tôi mới nhận ra rằng mình phải thay đổi.

Bảy ngày trong tuần tôi đều có mặt ở phòng ăn ba lần/ngày một cách đầy tin tưởng.

Tôi không hề tằn tiện trong việc này. Tôi ăn uống đầy đủ các bữa ăn trong ngày. Một điều dễ nhận thấy đó là năng lượng của tôi tốt hơn. Thôi gắt gỏng vào buổi sáng của tôi cũng bớt đi và nguồn sinh khí trong ngày của tôi nhiều hơn.

Tôi tuân thủ nghiêm ngặt theo chương trình và đến cuối tuần tôi không những không tăng cân mà thực tê còn giảm đi một cân. Tôi rất may mắn không gặp phải vấn đề về cân nặng vì thế tôi gặp lại vị chuyên gia thể lực. Thật ngạc nhiên, anh lại tăng số lượng thức ăn mà tôi cần ăn trong ngày. Tôi rất ngạc nhiên.

Chỉ khi bạn bắt tay vào làm việc

Điểm mấu chốt trong câu chuyện này là tôi đã có niềm tin. Mặc dù ngay từ khi còn là một cô gái, người ta đã nói với tôi rằng tôi cần ăn ba bữa một ngày nhưng tôi không bao giờ tin rằng lợi ích đó là có thật.

Tôi nắm bắt được thông tin nhưng nó không phát huy tác dụng cho đến khi tôi áp dụng vào thực tế – và ăn ba bữa trong ngày một cách đều đặn – cho đến khi tôi có trải nghiệm và kiến thức thực tê về những gì tốt nhất đối với tôi.

Đối với vấn đề tiền bạc và đầu tư, bạn càng áp dụng nhanh chóng và thường xuyên những gì mình đã học hỏi thì bạn càng nhanh chóng đạt được kết quả và có hiểu biết về những gì phát huy hiệu quả nhất đối với bạn.

Bài liên quan

Quá dễ đến một đứa bé 8 tuổi cũng có thể làm được

Quá dễ đến một đứa bé 8 tuổi cũng có thể làm được

Quá dễ đến một đứa bé 8 tuổi cũng có thể làm được. – Năm 2010, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *