Home / Mẹ & Bé / Dạy trẻ / Con thông minh nhờ mẹ ăn nhiều khi mang thai
Con thông minh

Con thông minh nhờ mẹ ăn nhiều khi mang thai

Con thông minh bạn nên chăm cút khẩu phần ăn bắt đầu từ tháng thứ ba, bà bầu nên tăng cường hấp thu hàm lượng cá vào cơ thể. Trong các loại cá có chứa nhiều axit béo Omega 3, rất hữu hiệu trong việc ngăn ngừa hiện tượng sảy thai, cũng có lợi cho sự tăng cân của trẻ sau khi sinh. Giúp con thông minh vượt trội.

Bà bầu ăn cá càng nhiểu

Khả năng mang bầu đủ tháng càng cao, khi ra đời trẻ cũng khỏe mạnh và con thông minh hơn những đứa trẻ khác.

Đoạn thứ 8 có tên “Trạo minh viễn lai” và đoạn 9 “Ai nãi quy châu” là cao trào của cả bản nhạc, âm điệu từ chậm chuyển sang nhanh, từ nhẹ chuyển sang mạnh, không chỉ có tiếng tì bà mà còn có cả đàn nhị hồ, đàn tranh và tiêu nữa, tạo ra một cảm xúc mãnh liệt, mạnh mẽ.

Con thông minh 1

Đoạn nhạc miêu tả lại hình ảnh thuyền cá cập bến, tiếng cười nói, chào hỏi vang dội cả bến cảng, ai cũng vui mừng về một chuyên ra khơi thuận lợi và bội thu. Sau đó, giai điệu lại trở vê’ với sự bình lặng ban đầu và dẫn nhập vào đoạn cuối cùng có tên “Vĩ thanh”.

Đoạn thứ 10 là kết thúc cao trào của đoạn 8 và 9, tuy khúc nhạc đã hết rồi mà trong không gian vẫn lưu lại sự tươi vui, những thanh âm kì diệu mất dần trong tiếng sóng vỗ, chỉ còn lại không gian tĩnh mịch, người nghe lại chìm vào bức tranh đầy thi vị của cảnh vật.

Đến khi tiếng thanh la cuối cùng vang lên cũng là lúc người nghe chợt tỉnh giấc mộng, bản hòa tấu đã chính thức khép lại.

Con thông minh nhờ bản hòa tấu

Cho các mẹ nghe những lúc buồn bã, khó chịu nhưng không nên nghe trước khi đi ngủ, nếu không, thần kinh sẽ ở trong trạng thái hưng phấn gây mất ngủ.

Con thông minh 2

Buổi sáng, sau khi thức dậy, nếu nghe bản hòa tấu này thì cả ngày sẽ có một tâm trạng rất hào hứng, vui vẻ.

Bản hòa tấu rất giàu sức tượng hình, mở ra những không gian sơn thủy hữu tình, khiến cho người nghe có cảm giác thoải mái, có tác dụng thai giáo rất tốt. Con thông minh từ trong bụng mẹ.

Bài liên quan

Rét đậm nhiều ngày, trẻ dễ bị liệt mặt, méo miệng vì nhiễm lạnh đột ngột

Miền bắc đang trong đợt mưa, rét đậm, rét hại, không ít trẻ nhỏ phải nhập …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *