Home / Thẩm mỹ / Chăm sóc cơ thể / Điều trị viêm nang lông bằng phương pháp bí truyền
điều trị viêm nang lông

Điều trị viêm nang lông bằng phương pháp bí truyền

Nhiều người không biết được công dụng của đất sét, dầu được chiết xuất từ hạt nho, mỡ trăn. Đây là 3 nguồn nguyên liệu trị viêm nang lông vô cùng kì hiệu quả. Các bạn nên chọn cho mình 1 giải pháp để có thể điều trị viêm nang lông cho bản thân.

Cách trị viêm nang lông hiệu quả bằng đất sét

Các bạn chắc sẽ ngạc nhiên lắm vì công dụng mà đất sẽ mang lại vô cùng hiệu quả trong vấn đề điều trị viên nang lông.

điều trị viêm nang lông

Đât sét ở đây là đất sét đã được tinh luyện và đã qua bộ y tế kiểm định đạt chất lượng trong việc làm đẹp và đất sét này có thể tìm thấy ở các của hàng mỹ phẩm. Bạn mua 1 gói thì có thể sử dụng được rất nhiều lần và chỉ cần bảo quàn trong tủ lạnh.

Cách thức thực hiện như sau:

Vô cùng dễ dàng, các bạn chỉ cần trộn nước sạch với 1 phần đất sét theo tỉ lệ 2 nước 1 đất. Sau đó trộn đều hỗn hợp trên. Rồi các bạn chỉ cần thoa hôn hợp đất sét ấy lên vùng cần điều trị viêm nang lông. Các bạn để như vậy 30 phút để cho đất sét được khô lại rồi mới gỡ ra, cuối cùng là rửa lại bằng nước sạch là xong.

Nếu như csc bạn muốn có kết quả tốt thì nên thực hiện 2 lần trên 1 tuần thì hiệu quả sẽ đạt ngoài mong đợi.

Tinh dầu hạt nho góp phần điều trị bệnh viêm nang lông

Trong hạt nho có tính chất sát khuẩn và làm dịu làn da. Đặc biệt là còn góp phần trong việc điều trị viêm nang lông. Vì vậy tinh dầu hạt nho sau khi đã qua tinh luyện thì lại có công dụng còn nhiều hơn so với mức bình thường.

Cách thực hiện như sau:

Với tỉ lệ 1:1 thì các bạn pha loãng tinh dầu hạt nho, Tiếp theo các bạn chỉ cần dùng hỗn hợp này thoa lên vùng da cần điều trị viêm nang lông, các bạn cứ để hỗn hợp ấy như vậy mà không cần phải rửa sạch lại, để tinh dầu có thể thẩm thấu vào tận bên trong lớp biểu bì.

Cách này thì các bạn nên thực hiện thường xuyên, có thể thực hiện mỗi ngày trước khi ngủ.. để có thể đạt hiệu quả cao.

điều trị viêm nang lông

Trị viêm nang lông từ mỡ trăn

Mỡ trăn có tính diệt khuẩn rất cao và không chỉ thế mà mỡ trăn còn giúp cho lỗ chân lông được se khít lại. Đặc biệt là mỡ trăn được biết đến với công dụng vượt trội đó là điều trị viêm nang lông.

Cách thực hiện như sau:

Các bạn không cần chế biến gì thêm mà chỉ cần lấy 1 ít mỡ trăng thoa đều lên vùng bị viêm nang lông. Các bạn để như vậy 1 tiếng sau thì rửa lại bằng nước lạnh. Kiên trì thực hiện cách này hằng ngày sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

3 cách trị viêm nang lông trên rất hiệu quả nhưng rất ít người biết đến. Bạn nên chọn cho mình 1 công thức tốt nhất để có thể điều trị vấn đề viêm nang lông hiệu quả nhất. Nhưng các bạn nên lưu ý 1 điều đó chính là nên kiên trì tri hiện các công thức trên từ 2 đến 3 tháng để mang lại kết quả tốt nhất.Chúc các bạn thành công. Hoặc bạn tham khảo thêm tại đây

Bài liên quan

5 lợi ích của collagen bạn không thể không biết

Bạn đã nghe các chuyên gia làm đẹp, bác sĩ, beauty blogger nói rất nhiều …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *