Home / Thời trang / Katty Perry diện thiết kế của Công Trí trong MV ca nhạc mới

Katty Perry diện thiết kế của Công Trí trong MV ca nhạc mới

Điều thú vị nhất là chiếc đầm này được NTK Công Trí hoàn thành và giao đến Katy Perry chỉ trong… 24 giờ.

Là ngôi sao Hollywood đầu tiên ưa chuộng các sáng tạo của NTK Công Trí, Katy Perry thường xuyên sử dụng trang phục của “người anh cả làng mốt Việt” trong các buổi biểu diễn quan trọng được chú ý trên toàn cầu. Thế nhưng giờ đây, mối quan hệ đặc biệt này dường như đã được nâng lên một nấc thang mới khi cô lại một nữa tin tưởng cái tên Công Trí cho MV mới nhất của mình mang tên “Immortal Flame”.

Trong MV mới, Katy Perry diện một chiếc đầm xanh với phần trên cắt xẻ táo bạo, phần dưới xếp tầng đẹp mắt. Công Trí tiết lộ rằng đây là một thiết kế rất “đặc biệt”, bởi nó được lên ý tưởng và hoàn thiện chỉ trong vỏn vẹn… 24 giờ.

Ngay khi anh nhận được đơn đặt hàng gấp cho dự án của cô, Công Trí gấp rút thực hiện từ việc phác thảo đến lúc duyệt và hoàn thành mẫu trong vòng đúng 1 ngày để kịp thời gửi qua Mỹ cho Katy Perry .

Đại diện NTK Công Trí cho biết : “Mẫu thiết kế và màu sắc dựa trên nhân vật trong dự án mới này của Katy Perry. Trái múi giờ địa lý giữa hai quốc gia cũng là một khó khăn cho việc trao đổi ý kiến và duyệt mẫu gấp rút. Chúng tôi phải huy động hơn 20 người thợ các khâu để hoàn thành việc cắt may đính kết loạt chi tiết đá pha lê cho chiếc đầm chỉ trong vòng 24h”.

NTK Công Trí cũng xác nhận, trong thời gian tới anh cũng sẽ đồng hành cùng nữ ca sĩ Katy Perry trong nhiều dự án đặc biệt nhưng xin phép không tiết lộ thêm điều gì vì tính bảo mật của công việc.

Nguồn: Kenh14

Bài liên quan

ngày đông

Những trang phục giúp phái đẹp tôn dáng trong những ngày đông

Bạn chọn đồ thế nào để giữ được đường cong quyến rũ trên cơ thể …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *