Home / Giới trẻ / Kết nối tất cả những mảnh ghép
Kết nối tất cả những mảnh ghép

Kết nối tất cả những mảnh ghép

Để đột phá đến giải thưởng tự do về tài chính, bạn cẩn phải kết nối tất cả những mảnh ghép…

Khát vọng

Lựa chọn ước mơ của bạn. Đưa ra tầm nhìn rõ ràng về ước mơ tài chính và tự do tài chính sẽ như thế nào đối với bạn. Hãy luôn bám sát tầm nhìn đó trong suốt cuộc hành trình.

Học hỏi

Học hỏi kiến thức, quá trình giáo dục, thực tế, các con số và dữ liệu mà bạn cần đến để hành động. Giai đoạn học hỏi luôn được duy trì vì các thị trường và nền kinh tế luôn không ngừng biến động.

Áp dụng

Áp dụng kiến thức bạn đã học được vào cuộc sống thực tế. Hãy hành động. Thực hành những gì bạn đã học. Với mỗi một chút kiến thức bạn đã học hỏi được cần nhanh chóng chuyển sang giai đoạn áp dụng. Nhiều bước áp nho nhỏ sẽ dẫn đến quá trình học hỏi lớn hơn giúp đem lại những kết quả xứng đáng hơn.

Kết nối tất cả những mảnh ghép

Đạt được

Một điểm quan trọng đối với tiến trình này là hàng ngày phải triển khai một việc để giúp bạn tiến gần hơn đến ước mơ tài chính của mình – đây chính là yếu tố chữ “A” thứ tư sau ba yếu tô trong biểu đồ 3A, đạt được. Bạn sẽ đạt được thông qua toàn bộ chuyên hành trình của mình.

Bạn sẽ đạt được với mỗi và từng chiến thắng hay thành công. Chắc chắn phải ăn mừng mỗi chiến thắng mà bạn giành được trên suốt hành trình. Chính những thời điểm đột phá thành công và đạt được này mà niềm vui thích thực sự được hình thành.

Một người mẹ trẻ đam mê tất cả

Sáu người phụ nữ, trong đó có tôi trong cùng một nhóm tham gia thảo luận về đầu tư trong một phòng lớn rất đông phụ nữ.

Một người phụ nữ trẻ bước đến micro đặt một câu hỏi. Cô bắt đầu với điệu bộ khá rụt rè, “Tôi cảm thấy mình như một nhà đầu tư tồi tệ và một ngưòi mẹ tồi tệ. Tôi quá đam mê tất cả những gì tôi đang được học hỏi về thế giới cổ phiếu và hàng hóa có giá trị trao đổi.

Kết nối tất cả những mảnh ghép

Tôi đang tham dự các khóa học và đọc sách để tìm hiểu và tôi cũng bắt đầu đầu tư trên mạng. Tôi rất yêu thích những việc này”. Càng nói ra, cô càng trở lên phấn khích hơn. “Vấn đề là tôi cảm thấy mình như một bà mẹ tồi bởi vì tôi nghĩ mình nên dành thời gian rảnh cho đứa con gái mới lên ba.”

Một phụ nữ trong đám đông khán giả ngắt lời và nói to vói người mẹ trẻ, “Ôi trời ơi, chị không nhận thấy rằng mình đang tạo dựng một hình mẫu đáng ngạc nhiên cho cô con gái hả? Tôi biết thật khó để giải quyết việc đó nhưng chị sẽ có thể dạy cho con gái mình từ rất sớm.

Đó thật là một lợi thế lớn mà chị dành cho con bé.

Sau đó cô quay xuống đám đông một cách rất phấn khích. “Có bao nhiêu người trong số các bạn ở đây mong muốn được mẹ dạy dỗ cho mình những điều này từ khi còn nhỏ?”, cô hỏi. Tất cả các cánh tay đều giơ lên.

Kết nối tất cả những mảnh ghép

Cô quay lại nói với người mẹ trẻ, “Tôi tin rằng thông qua việc truyền những kiến thức và kinh nghiệm về tài chính cho con gái, chị đang làm được nhiều hơn cho tương lai của con gái so với những gì chị từng biết đến. Xin chúc mừng chị.” Cả khán phòng vỗ tay nhiệt liệt.

Người mẹ trẻ nớ một nụ cười rạng rỡ và nói một cách ngắn gọn, “Xin cám ơn chị. Tôi chưa bao giờ nhìn nhận theo cách đó. Tôi sẽ tiếp tục”.

Bài học rút ra từ câu chuyện

Tôi đã khát khao được lướt sóng. Khi không có sự hướng dẫn, tôi rất nản chí và bối rối với những con sóng. Những con sóng đơn giản vẫn tiếp tục đến… và tôi chẳng biết phải làm gì. Những con sóng đã thắng.

Kết nối tất cả những mảnh ghép

Tất cả những gì cần đến là một chút học hỏi, học hỏi một chút kiến thức để biết làm những gì.

Chèo ván, lỡ những con sóng và chèo mạnh hơn cho đến khi tôi ở trên con sóng. Tôi đã áp dụng kiến thức cho đến khi tôi đạt được ước mơ lướt sóng.

Và đây là phép màu – tôi không chỉ cưỡi trên các con sóng mà còn thực sự yêu thích trải nghiệm đó!

Câu chuyện này là để dành tặng cho những khoảng khắc đột phá đáng trân trọng!

Bài liên quan

Quá dễ đến một đứa bé 8 tuổi cũng có thể làm được

Quá dễ đến một đứa bé 8 tuổi cũng có thể làm được

Quá dễ đến một đứa bé 8 tuổi cũng có thể làm được. – Năm 2010, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *