Home / Hôn nhân & Gia đình / Những dấu hiệu chứng tỏ hai bạn sẽ quấn quýt tới già
quấn quýt bên nhau

Những dấu hiệu chứng tỏ hai bạn sẽ quấn quýt tới già

Trong cuộc sống này đâu phải ai sinh ra cũng may mắn tìm được nhau. Nhưng có những cặp sinh ra mặc định họ đã dành cho nhau. Vì họ tìm được những điểm tương đồng, điểm hòa hợp, có thể chia sẽ buồn vui trong cuộc sống. Những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ hai bạn sẽ quấn quýt tới già.

Có chung phong cách du lịch

Một trong những cách dễ dàng nhất để biết liệu bạn có hợp, quấn quýt tới già với nửa kia hay không là lên kế hoạch đi cùng nhau một chuyến.

Nếu một trong hai người muốn tự lái xe tới khám phá một miền đất lạ trong khi người kia thích lên máy bay hạng sang và ở trong các khu nghỉ dưỡng 5 sao, rõ ràng hai bạn khó hòa thuận.

quấn quýt bên nhau

Điều này thể hiện lối sống của hai người và nó có thể dẫn tới các vấn đề trong tương lai, nhà tâm lý nói. Chẳng hạn, phong cách sống khác biệt có thể gây bất đồng hai bạn mua nhà về sau hay chọn trường cho con.

Cùng chung sở thích

Không phải cả hai cứ cùng thích các thể loại nghệ thuật hay thích nghe những loại âm nhạc giống nhau thì hợp với nhau. Các đôi hòa hợp không chỉ thích những thứ giống nhau mà họ còn muốn làm những điều đó cùng nhau.

Các đôi nên có ít nhất hai hay ba điều thực sự thích cùng nhau thực hiện. Đó là khoảng thời gian chất lượng họ dành cho nhau.

Và vì vậy, nếu hai bạn thích cùng đi bộ đường dài, chơi ô chữ hay xem các trận đấu thể thao, cả hai thực sự là đôi trời sinh.

quấn quýt bên nhau

Mối quan hệ của hai người có sự cân bằng

Hầu hết các cuộc hôn nhân thành công mà chuyên gia chứng kiến là những đôi có sự cân bằng hoàn hảo, khi một trong hai người là ngôi sao còn người kia chấp nhận làm tảng đá.

Tôi thấy các đôi vợ chồng hạnh phúc thường nằm trong nhóm này: họ bù trừ cho nhau, khi một trong hai là người hướng ngoại và thích cuộc sống tiệc tùng còn người kia bình lặng và luôn hỗ trợ đắc lực.

Ngược lại, khi cả hai cùng quá hướng ngoại hoặc cực kỳ hướng nội thì họ dễ bị đẩy ra xa nhau. Điều này cũng giống như sự hài hòa giữa âm và dương.

quấn quýt bên nhau

Cảm thấy tự tin và thoải mái khi ở bên nhau

Đây dường như là điều ai cũng từng nghe nhưng không phải ai cũng làm theo bạn nên ở bên người khiến bạn cảm thấy thoải mái và tự tin về bản thân. Nhiều người kết thúc mối quan hệ chỉ vì họ thấy không còn được là chính mình nữa khi ở bên nửa kia.

Nếu người ấy cho bạn cảm giác mình chính là phiên bản tốt nhất của bản thân, bạn không cần phải cố gồng mình lên khi tìm chủ đề trò chuyện hoặc phải thay đổi để phù hợp với họ thì rõ ràng đó là người bạn nên chọn.

Bài liên quan

kiểu đàn ông

Những kiểu đàn ông phụ nữ tuyệt đối không nên chịu đựng

Kiểu đàn ông sống coi tiền là trên hết chắc chắn không bao giờ là …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *