Home / Giới trẻ / Quá dễ đến một đứa bé 8 tuổi cũng có thể làm được
Quá dễ đến một đứa bé 8 tuổi cũng có thể làm được

Quá dễ đến một đứa bé 8 tuổi cũng có thể làm được

Quá dễ đến một đứa bé 8 tuổi cũng có thể làm được. – Năm 2010, công ty Rich Dad tổ chức một sự kiện diễn ra trong ngày ở London. Bulent, tài xế đón chúng tôi ở sân bay và đưa về khách sạn. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện rất dài.

Chúng tôi được biết rằng một ngày anh đã quyết định

Triển khai hành động và với số tiền tiết kiệm được, anh đã khởi đầu với công ty cho thuê xe limousine. Anh nói rằng anh phải làm việc vất vả nhưng công việc kinh doanh rất tốt.

Bulent rất tâm đắc với những kiến thức được truyền đạt và quan điểm của công ty Rich Dad và anh đã dạy lại cho con trai mình, Anil về tiền bạc và đầu tư. Anh kể cho chúng tôi nghe câu chuyện.

Quá dễ đến một đứa bé 8 tuổi cũng có thể làm được

Tôi có một cuộc hẹn với nhân viên môi giới bất động sản để xem tòa nhà có 10 căn hộ. Một khách hàng lại gọi đến yêu cầu tôi chở ra sân bay vì thế thay vì húy cuộc hẹn với nhân viên môi giới bất động sản, tôi lại nói với anh ta đã cử con trai tôi tới gặp anh”.

Khi Anil xuất hiện tại địa điểm gặp gỡ

Nhân viên môi giới rất ngạc nhiên. Anh ta liền gọi điện cho tôi, “Ông đã nói rằng con trai ông sẽ đến xem khu bất động sản nhưng cậu bé xuất hiện ở đây chỉ mới là đứa bé 8 tuổi thôi”.

“Đúng nó đấy, ”tôi trả lời. “Anh làm ơn hãy dẫn nó đi xem khu bất động sản và nó sẽ nói với tôi những kết quả thu được. ” Vì thế Anil và nhân viên môi giới mới bắt đầu đi thị sát khu căn hộ.

Quá dễ đến một đứa bé 8 tuổi cũng có thể làm được

Khi tôi gặp lại Anil sau buổi thị sát, tôi hỏi nó về những gì đã thu nhận được khi đi thăm khu bất động sản. Nó nói với tôi rằng công việc bảo trì bị bỏ bê, tỉ lệ bỏ trống cao hơn những gì đã quảng cáo và thu nhập hoạt động rằng không bao gồm một số chi phí quan trọng.

Kết luận cuối cùng của nó là khu bất động sản đó không phải là một thương vụ tốt cho bố bởi vì sẽ phải đầu tư nhiều tiền để sửa chữa và gia tăng tỉ lệ thuê căn hộ hơn là những khoản tiền mà bố nó đã tính toán trước.

Thật không thể tin được, tôi tự nghĩ. Trong khi đó đứa bé 8 tuổi!

Hai tháng sau, tôi nhận được một bức email từ Bulent thông báo cho tôi tình hình kinh doanh và đầu tư của anh ấy. Anh nói rằng một ngày Anil đi học về và nói, “Bố, con gặp vấn đề ở trường học. “Chuyện gì vậy?”, Bulent hỏi.

Anil lưỡng lự rồi trả lòi, “Vấn đề ở chỗ con biết nhiều hơn thầy giáo.” Bulent chỉ biết mỉm cười bởi vì trong lĩnh vực tài chính và đầu tư thì thực sự Anil biết nhiều hơn thầy giáo của nó.

Quá dễ đến một đứa bé 8 tuổi cũng có thể làm được

Bulent là một hình mẫu điển hình nổi bật đối với con trai của anh. Đã đến thời điểm (thực tế là thời điểm đột phá), chúng ta có ngày càng nhiều hình mẫu điển hình phụ nữ đối với vấn đề tiền bạc cho con gái, cháu gái của chúng ta cũng như những phụ nữ trẻ trên khắp thế giới.

Bài liên quan

Chỉ khi bạn bắt tay vào làm việc

Chỉ khi bạn bắt tay vào làm việc

Tôi và Robert tự thưởng cho mình kỳ nghỉ một tuần ở khu nghỉ dưỡng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *