Home / Tâm sự / Tuyệt chiêu để tạo cảm giác phiêu hơn trong nụ hôn

Tuyệt chiêu để tạo cảm giác phiêu hơn trong nụ hôn

 

Giai đoạn nắm tay ở hai người mới yêu nhau thì rất dễ dàng thấy được trong các cuộc hẹn hò. Và không có gì khác ngoài những sự mong đợi trong nụ hôn đầu tiên từ đối phương của mình. Nhưng đôi khi các bạn có thể sẽ rơi vài thế bị động và làm cho không gian đó bị tối đi. Các bạn nên chuẩn bị cho mình 1 tâm lý vững vàng để  có thể đón được nụ hôn ấy một cách tốt nhất. Ngọt ngào nhất, khó quên nhất. Dưới đây là những chia sẽ sẽ giúp cho bạn hạng chế được sai lầm trong nụ hôn lần đầu và sẽ không bị xem là con khi hôn.

Khiến chàng mất hứng trong nụ hôn cẩu thả

tạo coảm giác trong nụ hôn

Sự trao đổi nước bọt giữa hai người khi hôn nhau là bình thường nhưng nếu bạn chuyển quá nhiều nước bọt qua miệng chàng thì chàng cảm thấy rất khó chịu, và ngược lại nếu bạn đứng ở trường hợp vậy bạn cũng rất là khó chịu. Cách tốt nhất để kiểm soát nước bọt của bạn đó là nuốt chúng vào.

Và điều cần nhớ đó là khi hôn nhau các bạn nên nhắm mắt để có thể cảm nhận được hương vị của sự ngọt ngào ấy.

Tuyệt đối không cắn khi hôn

Để khơi dậy cảm xúc của nhau, thì cách dùng răng để tạo nên các cuộc phiêu không phải là ý kiến tệ. Nhưng các bạn cần phải sử dụng một cách khéo léo nhất. Bạn có thể dùng răng cắn nhè nhẹ vào bờ môi của chàng, đứng cắn quá mạnh sẽ làm cho chàng cảm thấy đau và khó chịu, bạn mạnh báo quá và làm cho chàng bị chảy máu môi thì có lẽ mọi chuyện sẽ tội tệ hơn rất nhiều.

Cần để cho đối phương con đường lấy hơi

Trong nụ hôn lãng mạng không phải là  1 một hôn dài và sâu, mà là môt nụ hôn nhẹ nhàn, say đắm bên nhau, mang lại cảm xúc ngọt ngào cho chàng. Đừng mạnh bạo quá, hôn không đường thở, làm chàng cảm giác ngột ngạt và không thể thở nổi.

Không nên quá lạm dụng kiểu hôn lưỡi

tạo coảm giác trong nụ hôn 1

Chiêu dùng răng cắn nhẹ nhàng vào bờ môi chàng đã quá hữu hiệu để tạo cảm xúc cho đôi bên thì có thêm 1 chiêu là dùng lưỡi để rà đường. Các bạn dùng chiếc lưỡi của mình rà tìm đầu lưỡi chàng và đôi khi có thể thọc sâu chiếc lưỡi vào phía trong, nhưng tuyệt đối không được thọc sâu vào cổ họng chàng,  nên thực hiện chậm và nhẹ nhàng, tốt nhất nên theo tần số là ok nhất.

Đôi tay thần thánh của các bạn

Nguyên tắc quan trọng nhất là không nên để mình cứng đơ như 1 khúc gỗ mà nên thả hồn trong nụ hôn, tốt nhất các bạn nên tận dụng đôi tay thần thánh của mình để tạo nên những cảm xúc. Có thể ôm nhẹ nhàng cổ chàng và đan những ngón tay vào mái tóc chàng, ôm chặt chàng…

Mùi hương cơ thể cũng rất quan trọng

Trong lúc hôn nhau chắc chắn sẽ có những cử chỉ và hành động tác động đến các vị trí như: sau cổ, tay… và từ đó các bạn nên lưu ý điều này và cần phải có 1 mùi hương nhẹ nhàng và làm cho chàng nhớ mùi hương ấy, chứ đừng để cho chàng cảm thấy ngột ngạt khi hôn, vì mùi cơ thể quá nặng. Chúc các bạn thành công trong việc tạo cảm giác cho chàng khi hôn.

Gợi ý:  Điều bạn cần biết về chăm sóc môi sau phun

Bài liên quan

Khoa học đã và đang khám phá về tình yêu của nhân loại

“Tôi không hiểu nổi. Tôi hấp dẫn, thông minh, nhạy cảm, hoàn hảo. Vậy tại …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *