Home / Thẩm mỹ / Chăm sóc da / Ưu và nhược điểm khi ngồi làm việc đối diện cửa sổ
cửa sổ 1

Ưu và nhược điểm khi ngồi làm việc đối diện cửa sổ

Theo Health Sina, đặt bàn khiến việc đối diện ở nơi cửa sổ sẽ có thể giúp bạn hưởng thụ bầu không khí trong sạch và ánh nắng mặt trời ấm áp.

bên cạnh đó 1 nghiên cứu cách đây không lâu chỉ ra vị trí ngồi cạnh cửa sổ, đặc biệt là đối diện cửa sổ ở khoảng cách thức gần khiến thân thể bị lão hóa nhanh, ngồi thường xuyên chỉ cần khoảng dài sẽ làm cho làn da bị già đi hơn 10 tuổi.

Thêm 1 nghiên cứu của các nhà kỹ thuật Anh vừa qua phát hiện những người ngồi quay mặt về phía cửa sổ có nguy cơ thương tổn làn da cao hơn gấp 3 lần so với các vị trí khác.

Ngay cả mùa xuân và mùa thu cường độ ánh nắng mặt trời không mạnh, ánh nắng cũng khiến cho các gene gây lão hóa da nâng cao hoạt động gấp 50 lần thường ngày.

Trong 1 số những trường hợp khác, người ngồi cạnh cửa sổ

Có nguy cơ tiếp xúc mang không khí ô nhiễm bên ngoài cao hơn và đẩy nhanh giai đoạn lão hóa da.

cửa sổ

Những nhà nghiên cứu phát hiện lái xe taxi và người tài xế thường sẽ rất dễ gặp phải vấn đề tương tự: 1 bên mặt thường xuyên bị ánh nắng chiếu vào sẽ già hơn 7 tuổi so với bên mặt còn lại.

Những nhà nghiên cứu đã chứng minh hơn 90% nhân tố gây lão hóa da trong những trường hợp trên là do bức xạ tia cực tím.

Bởi vậy họ khuyến cáo các người thường xuyên ngồi đối diện ở cửa sổ phải bảo vệ da thật tốt, và tốt hơn là nên quay lưng về phía cửa sổ hoặc dùng màn cửa màu tối ngăn ánh nắng chiếu vào.

Bài liên quan

Trị nám ở đâu uy tín miền trung

Trị nám ở đâu uy tín miền trung

Trị nám da bằng sử dụng laser là giải pháp hoàn hảo cho làn da …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *