Home / Thẩm mỹ / vá màng trinh / Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc giá bao nhiêu?
Vá màng trinh là gì
Vá màng trinh là gì

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Ngày nay, để giúp các bạn gái lỡ làm rách màng trinh vì một lí do nào đó, tại các thẩm mỹ viện đã áp dụng phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc. Đây là một công nghệ vá màng trinh có đi kèm với máy móc thiết bị hiện đại và hiệu quả mà nó mang lại có thể giúp các bạn gái nhanh chóng lấy lại cái ngàn vàng đã mất.

Phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc là gì?

Khi một người phụ nữ vì một lí do nào đó mà không còn màng trinh, họ sẽ rất hoang mang trước khi cưới. Đồng thời, nếu như người chồng của họ không thấu hiểu và tin tưởng vào vợ mình, thì người phụ nữ có thể không còn hạnh phúc. Chính vì vậy, khi gặp phải tình trạng này, người phụ nữ có thể suy nghĩ đến phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc.

Với công nghệ vá màng trinh hiện đại được du nhập về từ Hàn Quốc, thiết bị hiện đại và nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, tất cả sẽ giúp cho các bạn gái lấy lại “cái ngàn vàng” mà không để lại bất cứ di chứng nào. Bên cạnh đó, phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc còn có thể giúp các chị em phụ nữ hâm nóng lại tình cảm vợ chồng sau nhiều năm.

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc là gì
Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc là gì

Để thực hiện phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc này, các bạn gái sẽ được hướng dẫn cẩn thận từ các kĩ thuật viên thẩm mỹ. Bên cạnh đó, vá màng trinh chỉ là một tiểu phẫu với thời gian chỉ khoảng 30 phút, nhưng hiệu quả mà phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc này mang lại có thể xua tan hết mọi lo lắng của chị em phụ nữ trước khi kết hôn.

Quy trình và ưu điểm của phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc:

  • Quy trình thực hiện vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc:

Thăm khám và tư vấn xung quanh việc thực hiện quy trình vá màng trinh.

Gây tê vùng kín, tiến hành vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc cùng với máy móc hiện đại. Đồng thời, các chuyên viên kĩ thuật sẽ sát khuẩn vùng kín sau khi vá màng trinh, để ngăn ngừa viêm nhiễm.

Hướng dẫn cách chăm sóc vùng kín sau khi thực hiện vá màng trinh.

  • Ưu điểm:

Thời gian thực hiện vá màng trinh chỉ khoảng 30 phút.

Đảm bảo an toàn vùng kín vì sau khi thực hiện vá màng trinh, chuyên viên thẩm mỹ đã sát trùng, để tránh gây viêm nhiễm hay các bệnh phụ khoa khác.

Với thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ không thấy dấu vết vá, không đau, không để lại sẹo hay biến chứng và vẫn có chảy máu giống như lúc đầu. Như vậy, các bạn gái cũng có thể xua tan đi nỗi lo lắng về vấn đề màng trinh bị rách trước khi lấy chồng.

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm gì
Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm gì

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có một bảng giá riêng dành cho những dịch vụ chăm sóc vùng kín nói chung và vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc nói riêng. Tuy nhiên, cũng có nhiều nơi đưa ra giá quá cao và không thích hợp cho túi tiền của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có nhiều nơi quảng cáo thực hiện vá màng trinh giá rẻ nhưng chất lượng lại không được đảm bảo.

Chính vì vậy, trước khi quyết định thực hiện vá màng trinh các chị em phụ nữ cần phải tìm hiểu kĩ thông tin tại các trung tâm thẩm mỹ có uy tín. Bên cạnh đó, vấn đề chi phí vá màng trinh cũng rất quan trọng và cần được các chị em quan tâm.

Tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung, các dịch vụ chăm sóc vùng kín có giá như sau:

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc giá bao nhiêu? 15 triệu (giá ưu đãi còn 10 triệu).

Thẩm mỹ vùng kín bằng laser: 30 triệu (giá ưu đãi còn 7 triệu).

Phun hồng vùng bikini: 10 triệu (giá ưu đãi còn 5 triệu).

Vá màng trinh ở thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Vá màng trinh ở thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Với những dịch vụ chăm sóc vùng kín công nghệ cao, thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn mong muốn giúp đỡ các chị em phụ nữ trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nguồn bài viết: http://phunulaso1.vn/

Bài liên quan

Rách màng trinh có hiện tượng gì

Rách màng trinh có hiện tượng gì? có thể lành lại được không?

Màng trinh được ví như “tấm lụa” mỏng nằm nằm chắn ở cửa âm đạo …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *